โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงเขมินทรา พั้วช่วย นักเรียนชั้น ม.2/4 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขัน

Yamaha Thailand Music Festival 2021 (รอบคัดเลือก) ประเภทการแข่งขัน
– Golden prize 🥇: Electone Ensemble Idol รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี
– Golden prize 🥇: Yamaha Band Challenge รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี
และเป็นตัวแทนภาคเหนือ ไปแข่งขันชิงแชมป์ถ้วยพระราชทานต่อไป

Google Photo