โรงเรียนพระหฤทัยขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ในรายการ “Thai Veverange Thailand Swimming Championships 2022” กิจกรรมในครั้งนี้จัดโดย TSA thailand swimming association ร่วมกับ ThaiBev จำกัด ได้จัดการแข่งขัน “ว่ายน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ภาค 5 (เหนือ) ประจำปีการศึกษา 2565” “Thai Veverange Thailand Swimming Championships 2022” ขึ้น เมื่อวันที่ 18-20 มีนาคม 2565 ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนลับแลพิทยาคม จังหวัดอุตรดิสถ์ โดยนักเรียนพระหฤทัย ได้รับรางวัลดังนี้
🏆 รายการ “ว่ายผลัด” ได้รับรางวัล 1 เหรียญทอง และ 1 เหรียญทองแดง
1. ด.ญ. อลิสา เฟื่องสวัสดิ์ ชั้น ป.2/5
2. ด.ญ. นภัสนันท์ วรรณฤทธิ์ ป.3/4

Google Photo