ในวันที่ 8 ก.ย. 2562  โรงเรียนพระหฤทัย ได้จัดกิจกรรม SC Carnival Mini Marathon 2019 ขึ้น โดยมี ซิสเตอร์ ลักษณาวดี วงษ์วิไลวารินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงานวิ่งมินิมาราธอน ในครั้งนี้ พร้อมทั้งมีผู้สนับสนุน และนักวิ่งที่ให้ความสนใจ ได้ให้เกียรติมาร่วมงานมากมาย บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น

สามารถติดตามรูปภาพ และข่าวสาร เพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค พระหฤทัยมินิมาราธอน