นักเรียนรางวัลพระราชทาน ระดับประถมศึกษา โรงเรียนขนาดใหญ่

รางวัลเข็มเชิดชูเกียรติและใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบคนดีศรีแผ่นดิน และต้นแบบคนดีศรีเชียงใหม่

🌺โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียนที่ได้รับรางวัล ………..

ผ่านการสอบ​วัดระดับ​ภาษา​ญี่ปุ่น​​ JLPT​ ครั้งที่ 1​ ปี 2565

🌺😀โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนแผนการเรียนศิลป์-ภาษาญี่ปุ่น………..