ประกาศโรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ เรื่อง แจ้งนโยบาย แนวปฏิบัติและขอความร่วมมือเกี่ยวกับการดำเนินการตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Notice) พุทธศักราช 2562

วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2565 งานบุคลากรฝ่ายบริหารงานบุคลากรได้จัดกิจกรรมอบรมนักเรียนแกนนำและสารวัตรนักเรียนปีการศึกษา 2565 ขึ้นโดยมีซิส​เตอร์​วรรณ​วิมล​ สุข​สวัสดิ์​เป็นประธานในพิธี

2 รางวัล ในรายการ “ลำปาง สปิ้นเตอร์ ครั้งที่ 2”

โรงเรียนพระหฤทัยขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.พิมพ์พนา ยาวิราช นักเรียนชั้น ป.2/1 และ ด.ช.พงศ์พนา ยาวิราช นักเรียนชั้น ม.1/4 ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันว่ายน้ำ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้