โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ น้องพิตต้า เด็กหญิงโปรดปราน วิจิตรศิลป นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/4

แผนการเรียน IP ที่ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขัน 2 รายการ

Solo Junior : ประเภท Modern Jazz, Hip Hop, Acrobatic

Solo Junior : ประเภท National Dance

#ได้รับรางวัล🏆✨#PlatinumAward✨

ทั้ง 2 รายการ (91-95.5 คะแนน )

#จากการแข่งขันเต้นระดับนานาชาติ

🌟 Cambodia Dance Challenge 🌟

International online dance competition 2022

ซึ่งมีผู้เข้าร่วมแข่งขันหลายประเทศ จากทั่วโลก

และระดับคะแนนที่ได้ยังติด รางวัล Overall Top Score คะแนนรวมสูงสุดอันดับที่30 จากรุ่น Junior

จากผู้เข้าแข่งขันจากทั่วโลก และยังได้รางวัลพิเศษ #SpecialAward

Creative Concept Award จากรายการแข่ง Solo Junior : National Dance

Google Photo