เมื่อวันที่ 6-10 เมษายน 2565 โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ได้ส่งนักกีฬาวอลเลย์บอล รุ่นอายุ 18 ปี หญิง เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอล สารภี I AM VOLLEYBALL THAILAND TOUR ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2565

ณ ศูนย์กีฬา กี กิมฮ้อ โรงเรียนสารภีพิทยาคม

ผลปรากฏว่า ทีมวอลเลย์บอลโรงเรียนพระหฤทัย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 โดยได้รับรางวัลถ้วยรางวัล เกียรติยศ และโล่เกียรติยศ จากผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่

โรงเรียนพระหฤทัยขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาวอลเลย์บอล และคุณครูผู้ควบคุมทีม มา ณ โอกาสนี้

Google Photo