โรง

เรียนพระหฤทัย ขอแสดงความยินดีกับ ด.ช. จิรภัทร เหมือนสังข์ ชั้น ป.4/3 ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำ ในรายการ “ลำปางแชมเปี้ยนส์ชิฟ โรงเรียนอนุบาลลำปางแชมป์เปี้ยนส์ชิพ ครั้งที่ 3” เมื่อวันที่ 11 – 12 มิถุนายน 2565 ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนอนุบาล ลำปาง จ.ลำปาง ผลปรากฏว่า

🥈🥈 ได้รางวัลเหรียญเงิน ฟรีสไตล์ 25 เมตร ชาย รุ่นอายุ 9 ปี
🥉🥉 ได้รางวัลเหรียญทองแดง ฟรีสไตล์ 50 เมตร ชาย รุ่นอายุ 9 ปี

Google Photo