สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ นำโดยพันตำรวจเอกภูวนาถ ดวงดี ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ มอบหมายให้ ร้อยตำรวจเอก พุฒิสรรค์ อินตา และ คณะได้ประชุมขับเคลื่อน ร่วมมือกับทางโรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ ดำเนินการโครงการตำรวจประสานโรงเรียน 1 ตำรวจ 1 โรงเรียน สำหรับกลุ่มนักเรียนมัธยมศึกษา และโครงการ ตำรวจ D.A.R.E ของระดับประถมศึกษา เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการดำเนินงานของโครงการโรงเรียนสีขาวให้บรรลุเป้าหมาย ในการเสริมภูมิคุ้มกันให้กับ นักเรียนพระหฤทัย ห่างไกลยาเสพติด การพนัน สื่อลามกอนาจาร การทะเลาะวิวาท และอื่นๆ อย่างเป็นระบบ โดย มีการประชุมขับเคลื่อน กับทางฝ่ายผู้บริหารของโรงเรียนเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาการดำเนินโครงการในอนาคต