เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2560 โรงเรียนพระหฤทัย ฝ่ายอนุบาลได้จัดกิจกรรม “Cooking แสนสนุก” ขึ้น ณ ห้องเรียนชั้นอนุบาล 1/1 โดยเชิญวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการทำขนม คือ คุณแม่อังคณา เมฆะ ผู้ปกครองน้องเอม มาให้ความรู้เรื่องการทำขนม เช่น การทำโดนัทจิ๋ว เป็นต้น   เด็กนักเรียนอนุบาล 1/1 ต่างก็ได้รับประสบการณ์ตรง จากการเรียนรู้ ชื่อขนม รูปทรง สี รสชาติ ส่วนผสม ขั้นตอนวิธีการทำ และที่สำคัญเด็กๆได้รับประทาน อีกทั้งยังได้นำกลับไปฝากคุณพ่อคุณแม่ทานอีกด้วย

[FAG id=5398]