เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2560 โรงเรียนพระหฤทัยได้จัดกิจกรรม“Christmas SC Family Fun Fair 2017”ประจำปีขึ้น โดยงานได้เริ่มต้นความสุขเมื่อเวลา 16.00 น. มีการแสดงของนักเรียนทุกระดับชั้นบนเวที  อีกทั้งยังสลับกับการลุ้นรางวัลใหญ่อีกด้วย โดยมี ซิสเตอร์ ดร.กาญจนา สิงห์สา เป็นผู้มอบรางวัลให้กับผู้โชคดี

นอกเหนือจากการแสดงบนเวทีแล้ว ภายในงานยังพร้อมไปด้วยร้านอาหารที่น่ารับประทาน ส่วนด้านหน้ามีร้านค้าสินค้าราคาถูกมากมายไว้ให้ผู้เข้ามาร่วมงานสามารถเลือกจับจ่ายกันอย่างและยังมีเครื่องเล่นติดตั้งไว้ตามจุดต่างๆ เพื่อให้น้องๆ หนูๆ ได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับงานคริสต์มาสของเรา

ชุดที่ 1

ชุดที่ 2