🎹 โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาวสวิชญา วงษ์หมึก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ🏆 จากการแข่งขันการประกวดดนตรี ในรายการ Yamaha Thailand Music Festival 2021 วันที่ 24 ตุลาคม 2565 ประเภท Band Challenge ในรุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี จากยามาฮ่านครพิงค์เชียงใหม่ครับ

Google Photo