โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดีกับ ด.ญ.รวิวรรณ สีลามา และ ด.ญ.พิชญาภา ดิษยวรกุล  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/4 ที่ได้เข้าแข่งขันบัลเล่ต์ของประเทศสิงคโปร์และได้ผ่านการออดิชั่น ลำดับที่ 124 และ 131 และรอรอบ final ต่อไป…พวกเราชาวพระหฤทัยเป็นกำลังใจให้กับลูกๆ ทั้งสองนะครับ

Google Photo