พวกเราครอบครัว​พระหฤทัย ​เชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดี​กับเด็ก​หญิงโปรด​ปราน​ วิจิตรศิลป​ (น้องพิตต้า) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/4 ในโอกาสเข้ารับรางวัลนักเรียน​พระราชทาน ระดับประถมศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปี 2564 ขอร่วมชื่นชมยินดีที่ได้นำความภาคภูมิใจมาสู่ครอบครัวและสถาบัน
Google Photo