วันที่ 28 ตุลาคม 2565 กลุ่มสาระภาษาอังกฤษได้จัดกิจกรรมวันฮาโลวีน เพื่อเป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ในด้านภาษาและวัฒนธรรมให้กับนักเรียนโดยมีนักเรียนกลุ่ม Gifted English เป็นผู้ดำเนินรายการและแสดงแฟชั่นโชว์ฮาโลวีน นอกจากนี้ยังมีน้องๆชั้นประถม ห้อง IP (Intensive English Program) แต่งชุดแฟนซีร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย…
Google Photo