🌺 โรงเรียนพระหฤทัย เชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายภูวราภัทร ภัคถิรโภคิน ป.3/2

ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตบอล รายการ Football Thailand Championship 2022 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี วันที่ 9 สิงหาคม 2565 ซึ่งจัดโดย สมาคมการกีฬา แห่งประเทศไทย รุ่นอายุไม่เกิน 9 ปี น้องเล่นในทีม เชียงใหม่เอฟซี ผลการแข่งขันชนะเลิศอันดับที่ 2 ของสาย และจะทำการแข่งรอบต่อไป champ ชน champ ….พวกเราชาวพระหฤทัยขอส่งกำลังใจให้กับน้องในการแข่งขันรอบต่อไปนะครับ
Google Photo