ในวันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมาสำนักงานลูกเสือจังหวัดเชียงใหม่ และสำนักงานลูกเสือเขตพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ เขต 1 ได้จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตแห่งพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ม. คมสัน กอนแก้ว, ครูดวงเดือน อินทะชัย และตัวแทน นักเรียน 2 คน เป็นตัวแทนของโรงเรียนพระหฤทัย เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี ณ สนามโรงเรียนยุพราช