เด็กหญิง จิรชยา รักมณี (น้องพลอย) นักเรียนโรงเรียนพระหฤทัยชั้น ม.1/4

ได้รับรางวัล

-รองชนะเลิศอันดับ 1 NewStarKidsContest 2019
-รางวัลขวัญใจ PetchThip ColleCtion​ จากห้องเสื้อ​PetchThip ColleCtion
-รางวัลพิเศษอบรมบุคลิก​ภาพจากสถาบัน​ ELEGANTE​ MOLD​ จากการเข้าร่วมประกวดเวที New Star Kids Contest 2019 ชิงถ้วยรางวัลจากนายทัศนัย บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่