เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2562 นักกีฬาวอลเล่ย์บอลโรงเรียนพระหหฤทัย ได้เข้าร่วมการแข่งขันวอลเล่ย์บอล Payaptechno Cup ครั้งที่ 6 งานวันวิชาการ “เปิดโลกการเรียนรู้ สู่สมรรถนะ” ณ วิทยาลัย เทคโนโลยีพายัพ และ บริหารธุรกิจ ผลปรากฏว่านักกีฬาวอลเลย์บอลรุ่น 18 ปี ของโรงเรียนพระหฤทัยคว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่  1  มาได้อย่างสวยงาม