คณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครองและนักเรียน​โรงเรียน​พระหฤทัย​เชียงใหม่​ ได้ร่วมงาน “วันเยาวชนแห่งชาติ” ของสมาคมโรงเรียนเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น ณ หอประชุมอาคารอนุสรณ์ 80 ปี เรยีนา โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย เพื่อเป็นเกียรติ ขวัญกำลังใจแก่นักเรียนและเยาวชนดีเด่น ที่ประพฤติ​ตนเป็นแบบอย่างที่ดี สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ

Flickr Album Gallery Powered By: Weblizar
แบ่งปัน
ข่าว บทความ งานแปล ประชาสัมพันธ์ ข้างต้นนี้ เขียนหรือเรียบเรียงโดย ทีมงานเว็บไซต์ของโรงเรียนพระหฤทัย หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วย ท่านสามารถแจ้งข้อผิดพลาดเพื่อแก้ไขข้อมูลมายังช่องทางติดต่อด้านล่าง... หรือติดต่อมายังผู้ดูแลระบบ Mobile : 084-3707379 , Line ID : 0843707379

กรุณาโพสต์ความคิดเห็น
กรุณากรอกชื่อของคุณ