เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 21 กันยายน 2560 โรงเรียนพระหฤทัย โดยฝ่ายจริยธรรม ได้จัดกิจกรรมตาม  โครงการ “อ่านสารสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน 1 นาที  เนื่องในวันสันติภาพสากล  2560” โดย ซิสเตอร์ ดร.กาญจนา  สิงห์สา  ผู้อำนวยการโรงเรียนพระหฤทัย  เป็นประธานในพิธี

Flickr Album Gallery Powered By: Weblizar
แบ่งปัน
ข่าว บทความ งานแปล ประชาสัมพันธ์ ข้างต้นนี้ เขียนหรือเรียบเรียงโดย ทีมงานเว็บไซต์ของโรงเรียนพระหฤทัย หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วย ท่านสามารถแจ้งข้อผิดพลาดเพื่อแก้ไขข้อมูลมายังช่องทางติดต่อด้านล่าง... หรือติดต่อมายังผู้ดูแลระบบ Mobile : 084-3707379 , Line ID : 0843707379

กรุณาโพสต์ความคิดเห็น
กรุณากรอกชื่อของคุณ