เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน 2560 องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม “วันเยาวชนแห่งชาติ” ขึ้น  ณ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่าเชียงใหม่ ในโอกาสนี้ ด.ญ.ฐิติญาณ สิงห์คำ นักเรียนโรงเรียนพระหฤทัย ได้รับรางวัลชมเชยจากการแข่งขันอูคูเลเล่ โดยได้รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัลจำนวน 1,500 บาท จากคุณไพรัช ใหม่ชมพู รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่

Flickr Album Gallery Powered By: Weblizar
แบ่งปัน
ข่าว บทความ งานแปล ประชาสัมพันธ์ ข้างต้นนี้ เขียนหรือเรียบเรียงโดย ทีมงานเว็บไซต์ของโรงเรียนพระหฤทัย หากมีข้อผิดพลาดประการใดก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วย ท่านสามารถแจ้งข้อผิดพลาดเพื่อแก้ไขข้อมูลมายังช่องทางติดต่อด้านล่าง... หรือติดต่อมายังผู้ดูแลระบบ Mobile : 084-3707379 , Line ID : 0843707379

กรุณาโพสต์ความคิดเห็น
กรุณากรอกชื่อของคุณ